Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lắp Đặt Giàn Phơi Gắn Tường Chính Hãng – Giá Rẻ tại Bảo Minh

Giàn phơi gắn tường là mẫu giàn phơi thông minh gấp gọn tiện lợi và được sử dụng phổ biến trên thị trường, việc lắp đặt giàn phơi gắn tường sẽ giúp bạn cải thiện diện tích ngôi nhà tốt hơn và phơi quần áo tiện lợi hơn cho chung cư, căn hộ diện tích nhỏ. Tuy nhiên để cọn lắp giàn phơi đồ gắn tường tốt nhất bạn cần hiểu rõ về chúng

Sau đây, hãy cùng theo dõi một số thông tin bổ ích về mẫu giàn phơi đồ thông minh gấp gọn này nhé!

Giàn Phơi Gắn Tường GT-04 Nhập Khẩu Giá Rẻ

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn tường

Trọn bộ giàn phơi thông minh gắn tường (hay giàn phơi xếp ngang) được lắp ráp với 3 bộ phận chính gồm:

  • → Bộ giá đỡ: gồm 2 chân giá để cố định giàn phơi vào tường, chúng thường được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp có khả năng chịu lực tốt và người dùng có thể linh hoạt lắp đặt giá đỡ trên các bề mặt như gỗ, thạch cao,…
  • → Hệ thống Ziczac (thanh ray): có tác dụng kết nối các thanh phơi lại với nhau và giúp giàn phơi gấp gọn hoặc kéo bung dễ dàng, trơn tru hơn. Bộ phận này được làm từ các chất liệu cao cấp đảm bảo không gỉ sét và hoạt động rất êm giúp người dùng chỉ cần sử dụng một lực rất nhỏ là có thể điều khiển thanh phơi tiện lợi.
  • → Thanh phơi: là bộ phận dùng để treo quần áo, mỗi mẫu giàn phơi thông minh gắn tường sẽ có những dạng thanh phơi và kích thước thanh phơi khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và diện tích lắp đặt giàn phơi quần áo thì bạn có thể lựa chọn mẫu giàn phơi cho thích hợp. Ngoài ra thanh phơi còn được thiết kế các lỗ treo móc giãn cách với kích thước tiêu chuẩn giúp quần áo mau khô hơn và tránh bị xô rơi khi gặp gió mạnh.

Một số giàn phơi gắn tường dạng ống trơn không được dập lỗ phơi thì sẽ được tặng kèm khuyên phơi hoặc người dùng tự trang bị nếu cửa hàng bán giàn phơi không tặng kèm (nếu sử dụng treo quàn áo trong nhà thì không cần sử dụng khuyên phơi nhé).

Ưu Điểm của giàn phơi gắn tường xếp ngang

  • → Giàn phơi xếp tường có thể chịu được tải trọng lớn lên đến 80Kg
  • → Giàn phơi thông minh xếp ngang có thể gấp gọn tiện lợi giúp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian sinh hoạt khi không sử dụng giàn phơi quần áo thông minh.
  • → Giải pháp giúp quần áo giãn cách, mau khô hơn, tránh ẩm móc và tránh gió xô bay quần áo.

  • → Thiết kế của giàn phơi đồ gắn tường khá đơn giản và nhỏ gọn mang lại thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt.
  • → Dễ dàng lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường tại nhà
  • → Giá giàn phơi gắn tường xếp ngang rất rẻ chỉ từ 700K là có thể mua được giàn phơi thông minh này rồi.

Chuyên Bán & Lắp Đặt Giàn Phơi Gắn Tường Giá Rẻ – Cam kết chính hãng 100%

Hiện nay có khá nhiều điểm bán và lắp giàn phơi thông minh gắn tường tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và chình sách hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng thì bạn nên chọn lựa địa chỉ bán giàn phơi quần áo thông minh UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Giàn phơi Bảo Minh – Chuyên bán và lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường, gắn trần chình hãng giá rẻ cạnh trện thị trường. Liên hệ tư vấn ngay: 0948.288.678 – 090.993.6878

Đọc thêm