2.550.000đ 3.250.000đ

Mã sản phẩm: Nhà bạt mini 2mx2m màu đỏ. nhà bạt . nha bat. nhà bạt di động . nha bat di dong . nhà bạt lắp ghép . nha bat lap ghep. nhà lều . nha leu. Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 420D tráng PVC...

2.550.000đ 3.250.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 420D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 2m x 2m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu trắng -...

3.750.000đ 4.550.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 800D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 3m x 3m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu trắng -...

3.750.000đ 4.650.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 800D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 3m x 3m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu trắng -...

3.850.000đ 4.550.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 800D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 3m x 3m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu trắng -...

4.150.000đ 4.850.000đ

Mã sản phẩm: . nhà bạt . nha bat. nhà bạt di động . nha bat di dong . nhà bạt lắp ghép . nha bat lap ghep. nhà lều . nha leu.

4.150.000đ 4.850.000đ

Mã sản phẩm: . nhà bạt . nha bat. nhà bạt di động . nha bat di dong . nhà bạt lắp ghép . nha bat lap ghep. nhà lều . nha leu. Thông số kỹ thuật nhà bạt di động 3×4,5m Chất liệu bạt Chất liệu vải PU, PE chống nắng, chống mưa, chống UV Khung bạt...

4.150.000đ 4.850.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 800D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 3m x 4.5m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu...

4.550.000đ 5.450.000đ

Nhà bạt Hòa Phát 3m x6m màu trắng Mã sản phẩm: . nhà bạt . nha bat. nhà bạt di động . nha bat di dong . nhà bạt lắp ghép . nha bat lap ghep. nhà lều . nha leu. Nhà bạt Hòa Phát 3m x 6m là mẫu nhà bạt di động rất nhiều khách quan tâm. Chúng ta có...

4.550.000đ 5.450.000đ

Nhà bạt Hòa Phát 3m x6m màu đỏ Mã sản phẩm: . nhà bạt . nha bat. nhà bạt di động . nha bat di dong . nhà bạt lắp ghép . nha bat lap ghep. nhà lều . nha leu. Nhà bạt Hòa Phát 3m x 6m là mẫu nhà bạt di động rất nhiều khách quan tâm. Chúng ta có...

4.750.000đ 5.650.000đ

Thông số kỹ thuật: - Chất liệu: khung bằng thép sơn tĩnh điện, mái che vải bạt polyester 800D tráng PVC chống thấm - Kích thước mái che: 3m x 6m - Chiều cao: từ mặt đất đến tán 2.86m, đến đỉnh 3.14m - Màu sắc: màu xanh, màu đỏ, màu trắng -...

4.900.000đ 5.600.000đ

Nhà bạt lắp ghép 3x3m có bạt quay

 

Nhà Bạt Di Động, Nhà Bạt Lắp Ghép Ngoài Trời, Đa Dạng Kích Thước, Giá Rẻ

Nhà bạt lắp ghép di động ngoài trời là một sản phẩm thay thế tiện lợi cho ô dù che mưa nắng. Sản phẩm dễ dàng tháo lắp, di chuyển và tái sử dụng nhiều lần. Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và bỏ túi những thông tin hữu ích nhất liên quan đến nhà bạt lắp ghép, nhà bạt di động qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết này.

Nhà bạt lắp ghép, nhà bạt di động là gì?

Nhà bạt lắp ghép hay nhà bạt, lều bạt xếp di động là sản phẩm được ứng dụng đa dạng với nhiều kích thước khác nhau phục vụ đa mục đích. Khác với ô dù che nắng mưa, nhà bạt lắp ghép ngoài trời đảm bảo độ che phủ tốt hơn, chắc chắn và độ bền cũng cao hơn.

Ưu điểm nổi bật nhất của nhà bạt lắp ghép là dễ di chuyển, tháo lắp và có thể tái sử dụng nhiều lần. Sản phẩm không chỉ được dùng để che mưa nắng mà còn có khả năng trang trí, tăng tính thẩm mỹ để thu hút sự chú ý của mọi người trong một số trường hợp ứng dụng cụ thể.

Nhà bạt lắp ghép là gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhà bạt lắp ghép di động được sử dụng với các vật liệu như: Khung thép, khung nhôm hoặc khung gỗ,... Hầu hết các sản phẩm đều có cấu tạo gồm: Khung nhà bạt và phần mái che. Đặc biệt kích thước của nhà bạt lắp ghép rất đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Ứng dụng cho nhà bạt lắp ghép, nhà bạt di động như thế nào?

Nhà bạt lắp ghép là một sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ đa dạng các mục đích như:

Ứng dụng cho nhà bạt lắp ghép như thế nào?

  • Sự kiện và giải trí: Nhà bạt lắp ghép thường được sử dụng cho hội chợ, triển lãm, party với không gian linh hoạt và có thể tùy chỉnh cho mọi sự kiện.

  • Công trình xây dựng tạm: Lều bạt lắp ghép di động được nhiều người lựa chọn để làm kho lưu trữ, văn phòng tạm thời, khu vực ăn uống trong các công trình xây dựng tạm. Đây là một giải pháp tạm thời nhưng lại hiệu quả và siêu tiết kiệm chi phí.

  • Khu vực cứu trợ: Trong những sự kiện hỗ trợ người khó khăn, đồng bào gặp nạn thì nhà bạt lắp ghép di động được ứng dụng khá nhiều. Không gian trong lều có thể để vật dụng, đồ đặc hoặc trở thành nơi để cứu giúp người gặp hoạn nạn trong thiên tại.

  • Du lịch, nghỉ dưỡng: Nhà bạt lắp ghép cũng là một sản phẩm thích hợp để phục vụ mục đích du lịch, cắm trại, nghỉ dưỡng. Đặc biệt diện tích đa dạng các bạn có thể chọn kích thước phù hợp với số lượng người tham gia.

  • Kinh doanh, buôn bán: Với những người kinh doanh nhỏ, lẻ sử dụng nhà bạt di động lắp ghép rất tiện lợi để tạo không gian kinh doanh phù hợp. Loại nhà bạt lắp ghép thường được ứng dụng cho những cá nhân kinh doanh trên vỉa hè hoặc các khu vực có diện tích nhỏ.

Một số mẫu nhà bạt lắp ghép ngoài trời bán chạy hiện nay

Trên thị trường nhà bạt di động hiện nay có nhiều kích thước khác nhau. Một số mẫu phổ biến được nhiều người ưa chuộng sử dụng phải nhắc đến như:

Nhà bạt lắp ghép kích thước 2x2m

Nhà bạt lắp ghép với kích thước 2x2m cho diện tích che phủ khoảng 5m2 vô cùng tiện lợi. Sản phẩm thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng ngoài trời như: Sự kiện, để xe, bán hàng,... Sản phẩm có khung bạt chắc chắn với giá bán phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng.

Nhà bạt lắp ghép kích thước 2x2m

Nhà bạt lắp ghép di động kích thước 3x3m

Nhà bạt lắp ghép ngoài trời với kích thước 3x3m cho diện tích che phủ khoảng 10m2. Sản phẩm được thiết kế với đa dạng màu sắc và chất lượng tốt, bền với thời gian nên rất được yêu thích. Đặc biệt phù hợp để sử dụng trong các dịp cỗ bàn gia đình, hội họp bạn bè, du lịch, cắm trại, buôn bán nhỏ lẻ,...

Nhà bạt lắp ghép di động kích thước 3x3m

Nhà bạt lắp ghép kích thước 3x4,5m

Nhà bạt lắp ghép di động với kích thước 3x4,5m cho diện tích che phủ khoảng 13,5m2. Khung bạt rộng và sử dụng vật liệu chắc chắn giúp che mưa nắng ngoài trời hiệu quả. Với kích thước này, sản phẩm thích hợp để sử dụng vào các mục đích như: Kinh doanh, sản xuất, du lịch, dã ngoại và làm lều lưu trú cho nhân viên tại công ty,...

Nhà bạt lắp ghép mini kích thước 3x4,5m

Nhà bạt lắp ghép ngoài trời kích thước 3x6m

Nhà bạt lắp ghép kích thước 3x6m cho diện tích bao phủ lên tới 18m2 với thiết kế gọn nhẹ và dễ lắp đặt, sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ dùng để che mưa, nắng cho các sự kiện ngoài trời mà còn được dùng nhiều vào các mục đích truyền thống, quảng cáo của các doanh nghiệp, công ty.

Nhà bạt lắp ghép ngoài trời kích thước 3x6m

Kinh nghiệm chọn mua nhà bạt lắp ghép di động chất lượng, phù hợp

Hiện nay nhà bạt lắp ghép có nhiều loại, kiểu dáng và kích thước, để chọn mua sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm sau:

  • Loại vải: Bạn hãy chọn nhà bạt lắp ghép sử dụng vải chất lượng cao, đặc biệt là vải chống thấm nước và chống tia UV. Điều này giúp bạn khi sử dụng được đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tốt nhất. Vải polyester thường là lựa chọn phổ biến cho nhà bạt lắp ghép di động.

  • Màu sắc: Lựa chọn màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng, không gian môi trường, sự kiện hoặc thương hiệu của bạn. Một số màu sắc phổ biến được nhiều người ưa chuộng cho nhà bạt lắp ghép như: Trắng, vàng nhạt, xanh lá cây nhạt, xanh dương, đỏ,... 

  • Khả năng chịu thời tiết: Nếu sử dụng ngoài trời, hãy chọn loại nhà bạt lắp ghép có khả năng chống chịu thời tiết tốt, bền và chống thấm hiệu quả.

  • Độ bền: Nếu nhà bạt xếp di động sẽ sử dụng thường xuyên hoặc trong thời gian dài, người dùng hãy chọn loại vải bạt có độ bền cao, không xù lông, không dễ rách hoặc khó phai màu.

  • Thẩm mỹ: Màu sắc và kiểu dáng của nhà bạt lắp ghép di động đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ tổng thể của không gian. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với mục đích và sự kiện để tạo ra sự chuyên nghiệp và thu hút.

Kinh nghiệm chọn mua nhà bạt lắp ghép di động mini chất lượng, phù hợp

Mua nhà bạt lắp ghép giá tốt ở đâu?

Trên thị trường không khó để tìm mua được nhà bạt lắp ghép giá rẻ. Tuy nhiên, bạn muốn sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng nên chọn Ô Dù Hòa Phát Group. Ô Dù Hòa Phát Group là đơn vị chuyên cung cấp ô dù ngoài trời được sản xuất bởi chính doanh nghiệp Hòa Phát hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt hơn, Ô Dù Hòa Phát Group nhập hàng tận xưởng sản xuất, không qua trung gian nên giá bán đến tay khách hàng tốt nhất thị trường. Hiện nay, tại đơn vị có đa dạng các dòng sản phẩm nhà bạt lắp ghép di động ngoài trời với nhiều kích thước, màu sắc cho bạn sử dụng. Các bạn có thể truy cập vào https://oduhoaphatgroup.com/ để tìm hiểu hoặc liên hệ đến Hotline: 0936034535 để được nhân viên tư vấn và báo giá miễn phí.

Ô Dù Hòa Phát Group hỗ trợ giao hàng toàn quốc, khách nhận hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Không những vậy, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ như: Hỗ trợ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cho khách hàng. Đặc biệt còn in Logo miễn phí cho khách hàng nếu khách có nhu cầu.

Liên hệ đặt mua nhà bạt lắp ghép tại Ô Dù Hòa Phát Group ngay hôm nay để nhận giá cực ưu đãi các bạn nhé! Gọi ngay 0936034535 để được báo giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm bạn quan tâm và muốn mua.

Hỗ trợ kỹ thuật: 0988.05466

0936034535