Cách bảo quản dù cafe che nắng được lâu nhất

1. Cách chọn dù cafe cho không gian của quán của bạn

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi trang hoàng không gian quán cafe của mình bằng dù café chính là nghiên cứu tổng quán quán café của mình. Thiết kế, nội thất, màu sắc chủ đạo của quán  chính là yếu tố chính quyết định việc lựa chọn dù che nắng.

– Những quán café có màu sắc đậm và trầm và theo phong cách cổ điển thì nên chọn dù café màu gỗ hoặc màu nâu. Không nên chọn những màu sắc sáng và rực rỡ vì nó sẽ phá vỡ hình ảnh cổ xưa và hoài niệm và quán bạn đang theo đuổi.

– Ngược lại, nếu bạn thiết  kế theo hướng hài hòa thiên nhiên thì màu xanh thì màu xanh nhẹ nhàng sẽ là gợi ý dành cho bạn. Điểm tô thêm vài chậu cây cảnh nữa thì tuyệt vời.

– Bên cạnh mẫu mã bên ngoài của dù café thì bạn cũng đừng bỏ qua chất liệu làm nên những chiếc ô dù che chắn. Bạn hãy lựa chọn loại ô dù có thân bằng kim loại và đế giữ chắc chắn, bởi vì thân gỗ và nhựa rất dễ bị gió thổi bay vào mùa mưa gió.

– Trước khi tìm chỗ để mua dù café bạn đừng quên tham khảo sản phẩm của nhiều nơi để tìm được địa chỉ chất lượng, chế độ bảo hành tốt và đa dạng mẫu mã.

2. Cách bảo quản ô dù che mưa nắng quán café

Ô dù café là dụng cụ có giá trị không nhỏ, vì vậy các chủ quán café đừng quên cách bảo quản dù café để sử dụng được lâu, tăng tuổi thọ. Nếu bảo quản không tốt, đồ vật này rất dễ hỏng và tốn chi phí sửa chữa. Dưới đây là một số cách dễ làm mà hiệu quả để bảo quản ô dù che nắng ngoài trời.

– Lau chùi thường xuyên và cất khi không sử dụng. Sau khi sử dụng ô dù lâu ngày, chắc chắn trên ô sẽ bám rất nhiều bụi bặm và bị sờn màu nên bạn đừng quên thỉnh thoảng lâu chùi và cất vào nơi khô ráo khi không dùng đến.

– Khi lau chùi không nên chà mạnh và đặc biệt là bạn nên sử dụng những loại dung dịch tẩy rửa dành riêng cho ô dù để tránh không ảnh hưởng đến chất lượng của vải dù.

– Rất nhiều trường hợp khi tháo lắp các khớp của dù che nắng làm gãy hoặc lệnh và từ đó không sử dụng được nữa. Điều này cảnh báo bạn nên cẩn thận với các khớp nối bằng việc xoay đúng chiều. Với các khớp tháo nối cũng phải hết sức nhẹ nhàng. Vì nếu bạn mạnh tay thì chỉ trong thời gian ngắn các khớp sẽ bị nhờn.

Trên đây là cách chọn và bảo quản ô dù café dùng ngoài trời cho những ai là chủ quán café và đã, đang sẽ sử dụng sản phẩm này.

0936034535